Máy Xúc
admin - 2019-11-19 11:28:00 - Lượt xem 274

MÁY XÚC

Máy xúc là máy móc cơ giới đa năng, sử dụng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực chủ yếu trong xây dựng và khoáng sản.

Máy xúc là loại máy đào một gầu, có thể coi là “ xẻng máy ”. Cơ chế hoạt động của máy là tay cần gắn liền với gầu đào thực hiện thao tác đào, xúc, múc, đổ đất đá rời hay liền thổ và các loại khoáng sản, vật liệu xây dựng …

Dựa trên kiểu gầu thì máy xúc được phân làm hai loại. Máy xúc gầu nghịch hay còn gọi là máy xúc đào, và máy xúc lật với kiểu gầu thuận.

Máy xúc gầu nghịch ( máy đào)  thích hợp cho việc đào đất đá và vật liệu nằm thấp hơn ( sâu hơn hoặc ngang bằng ) với vị trí máy đứng. dùng để đào ao hồ, sông suối rãnh …

 

 

 

MÁY XÚC ĐÀO ( GẦU NGHỊCH)

Máy xúc lật ( gầu thuận ), loại máy xúc này ít được sử dụng trong lĩnh vực xây dựng như máy xúc đào nhưng lại được sử dụng chủ yếu trong các công trình hạ tầng lớn như thủy điện, khai khoáng mỏ… do máy là gầu thuận nên có khả năng đào đất đá ở độ sâu hơn so với độ cao máy đứng.

Trong thực tế, tùy vào nhu cầu sử dụng khác nhau mà lựa chọn máy xúc với kiểu gầu khác nhau. Cả hai loại này đều vận hành bằng cơ cấu xi lanh thủy lực nên hoạt động được với áp lực công việc cao, thích hợp với nhiều loại địa hình.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các công ty sản xuất máy xúc khác nhau, có thể kể đến các hãng nổi tiếng như : máy xúc Lugong, máy xúc Rhinoceros (Xiniu), Dossan, máy xúc Komatsu, máy xúc SDLG, máy xúc Liugong … với nhiều kích thước, công suất và phân khúc giá khác nhau để có thể lựa chọn tùy mục đích sử dụng.

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về máy xúc, các bạn hãy theo dõi nhiều bài viết trên trang để hiểu thêm về một vài thương hiệu máy xúc uy tín.

__Hotline : 0865 375 979 - 0865 625 779
__Email : nagoyavietnam88@gmail.com
__Website: http://nagoyavietnam.com
__Showroom: Phố Chợ Cơm, Lạc Hồng, Văn Lâm, Hưng Yên

__Fanpage:https://www.facebook.com/nagoyavietnam88/