VÌ SAO BẠN NÊN MUA MÁY XÚC MỚI?
admin - 2019-12-17 11:46:40 - Lượt xem 363

VÌ SAO BẠN NÊN MUA MÁY XÚC MỚI?
Nên mua máy xúc Nhật Bản cũ hay máy Trung Quốc mới?
Tại sao bạn nên mua máy xúc tại NAGOYA Việt Nam?
Hiện nay trên thị trường có rất nhều dòng máy xúc và chủng loại khác nhau, bạn đang có nhu cầu mua máy xúc? Chắc hẳn bạn cũng đang phân vân và cân nhắc những vấn đề trên. Hãy để Nagoya giúp bạn so sánh những lợi ích khi mua máy xúc mới và nên mua ở đâu.


Có rất nhiều người cho rằng nên mua máy xúc lật cũ của các hãng nổi tiếng của Nhật Hàn hơn là mua máy xúc mới của Trung Quốc. Tuy nhiên theo kinh nghiệm của nhiều người trong ngành khi mua máy xúc cũ sẽ chứa đựng rất nhiều rủi ro tiềm ẩn như : có thể máy đó đã được sơn lại bên ngoài đẹp đẽ để qua mắt người mua còn động cơ bên trong đã cũ, một thời gian hỏng hóc và khó có thể sửa chữa lại, bắt buộc phải mua mới để thay thế. Như vậy người dùng phải bỏ thêm một khoản tiền nữa để thay thế phụ tùng gây tốn kém thời gian và tiền bạc. So với mục đích ban đầu là để tiết kiệm khi mua máy bãi đã hoàn toàn không đạt được.
Máy xúc mới của Trung Quốc mang đến những ưu điểm hơn hẳn khi được bảo hành chính hãng từ 6-18 tháng hoặc 2000 giờ làm việc, đem đến sự an tâm cho người mua, phụ tùng có sẵn dễ dàng thay thế sửa chữa và giá thành hợp lý.


Thực tế, Trung Quốc nổi tiếng với rất nhiều hãng máy, không thể bỏ qua hãng XINIU RHINOCEROS khi nói về XÚC ĐÀO và LUGONG khi nhắc đến XÚC LẬT . Không thua kém gì máy xúc Nhật – Hàn, máy xúc Trung Quốc được sử dụng động cơ nhập khẩu như YANMAR, hoặc động cơ nội địa Trung CUMMINS, WEICHAI, YUNNEI, với chung một đặc điểm là tiết kiệm nhiên liệu, hoàn động bền bỉ, hiệu suất cao. Với kinh nghiệm lâu năm và dây chuyền sản xuất hiện đại máy xúc Trung Quốc ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong thị trường máy xúc.


Vậy bạn nên mua máy xúc mới chính hãng ở đâu?
Công ty TNHH Thiết bị và phụ tùng Nagoya Việt Nam là đơn vị được ký hợp đồng phân phối độc quyền dòng XÚC LẬT của LUGONG và XÚC ĐÀO của XINIU trên toàn lãnh thổ Việt Nam, Lào, Campuchia. Tự tin mang đến cho bạn những chiếc máy xúc tốt đa dạng chủng loại với chất lượng uy tín và chính sách bảo hành chính hãng với giá thành hợp lý .
Còn chần chờ gì nữa mà k gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí:
__Hotline : 0865 375 979 - 0865 625 779
__Email : nagoyavietnam88@gmail.com
__Facebook: https://www.facebook.com/nagoyavietnam88/?epa=SEARCH_BOX
__Xem thêm về cách vận hành: https://www.youtube.com/channel/UCLrxRA1IgpDLSXH3s-8KZxA