XE NÂNG QINGDAO QINGCHA
admin - 2019-11-19 11:31:00 - Lượt xem 260

XE NÂNG QINGDAO QINGCHA

 

Xe nâng Qingdao Qingcha được cam kết nghiên cứu và phát triển sản xuất xe nâng đối trọng đốt trong, xe nâng cân bằng lưu trữ và xe nâng đa hướng thông minh OMV. Công ty có sản lượng hàng năm đạt hơn 20.000 xe nâng các loại,với khả năng sản xuất,nghiên cứu và phát triển mạnh mẽ.

 

Kể từ khi thành lập, Xe nâng Qingdao Qingcha luôn xây dựng những chiếc xe nâng chất lượng cao hiệu quả nhất của Trung Quốc.Với mục đích nghiên cứu phát triển và đổi mới liên tục, công ty có máy cắt CNC lớn, máy phay trục ngang và các thiết bị khác,cung cấp một dây chuyền sản xuất mạnh mẽ cho chất lượng của sản phẩm.

 

Đối với sự phát triển lâu dài của mình, Xe nâng Qingdao Qingcha luôn đặt chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu, thiết lập một hệ thống đảm bảo chất lượng hoàn hảo và đã thông qua chứng nhận hệ thống chất lượng quốc tế IS0 9001.Hiện nay, Xe nâng Qingdao Qingcha đã có vị thế nhất định ở trong nước và vươn ra ngoài thế giới.đặc biệt là các nước Đông Nam Á.Nó sẽ góp phần vào sự đổi mới và phát triển của ngành hậu cần.

 

Nagoya Việt Nam tự hào là nhà phân phối độc quyền hãng Xe nâng Qingdao Qingcha tại Việt Nam. Với sản phẩm chất lượng hiệu quả như vậy, còn lý do gì để bạn không nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí:


__Hotline : 0865 375 979 - 0865 625 779
__Email : nagoyavietnam88@gmail.com
__Website: http://nagoyavietnam.com
__Showroom: Phố Chợ Cơm, Lạc Hồng, Văn Lâm, Hưng Yên

__Xem chi tiết hơn về cách vận hành máy: https://www.youtube.com/watch?v=1uZOON4yqXk